SỰ KIỆN LÁI THỬ XE MG TẠI CAFE DŨNG PHÚC – PHÚ THỌ

Sáng thứ Bảy 13/08 tại Cafe Dũng Phúc (139 Đường Tiên Dung, Việt Trì, Phú Thọ) đã diễn ra chương trình Trải nghiệm và lái thử xe do MG Lào Cai tổ chức. Các dòng xe phong cách thể thao như MG ZS và MG5 đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thích thú và ấn tượng.

Trong bầu không khí vui vẻ và cởi mở, các khách hàng đã quan tâm đặt câu nhiều hỏi về dòng xe mới mới của MG Việt Nam. Các nhân viên MG đã nhiệt tình trả lời cũng như chia sẻ thông tin về các sản phẩm của MG. Về cơ bản, MG là viết tắt của Morris Garages vốn là thương hiệu ô tô danh tiếng xuất xứ từ Anh quốc, đã khẳng định tên tuổi từ năm 1920 đến nay. Bằng việc mở rộng quy mô sản xuất sang châu Á, MG đã thành công trong việc đưa ra thị trường các dòng sản phẩm có mức giá phù hợp với người dân Việt Nam, đồng thời vẫn tuân thủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Chương trình lái thử xe MG diễn ra đều đặn mỗi tháng, thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng theo dõi tại Fanpage của MG Lào Cai theo đường dẫn: https://www.facebook.com/mglaocai.com.vn

Hãy cùng gia đình mình thư giãn cuối tuần bằng cách vi vu trên các dòng xe MG, chắc chắn bạn sẽ có những cảm xúc khó quên!

Những hình ảnh đẹp trong ngày lái thử xe 13/08 tại Cafe Dũng Phúc:

Khu vực trưng bày các mẫu xe MG
Khách hàng cùng gia đình đến tham gia đăng ký lái thử
Nhiều khách hàng tham gia chương trình
Khách hàng tham gia trải nghiệm và nhận được phần quà từ chương trình
Khách hàng booking ngay trong sự kiện lái thử
Nhân viên MG tư vấn khách hàng lái thử

Chia sẻ