Hệ thống lọc bụi PM2.5 trên các dòng xe MG

Trên mẫu xe MG HS và MG ZS Smart up đã được trang bị hệ thống lọc bụi PM2.5 giúp làm sạch không khí trong cabin chiếc xe của bạn.

PM2.5 hay còn được biết đến là bụi mịn có kích thước nhỏ hơn tới 1/30 sợi tóc người, hình thành từ các nguồn gây ô nhiễm như khí thải của phương tiện giao thông, hoạt động xây dựng, sản xuất công nghiệp … Trong thời gian dài, những hạt vi bụi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ hô hấp cũng như gây ra các vấn đề về sức khỏe đặc biệt với trẻ nhỏ.

Ô nhiễm không khí làm cho mọi người phải tiếp xúc với các hạt mịn trong không khí bị ô nhiễm. Các hạt mịn này thâm nhập sâu vào phổi và hệ thống tim mạch, gây ra các bệnh đột quỵ, bệnh tim, ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp. Cùng với đó dịch bệnh Covid-19 khiến chúng ta phải quan tâm đến chất lượng không khí hơn bao giờ hết nhằm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Với hệ thống lọc bụi mịn được trang bị trên các dòng xe của MG giúp lọc sạch không khí bên trong cabin để có được bầu không khí trong lành. Đồng thời, ưu tiên sử dụng tối đa hệ thống lấy gió trong để không khí trong xe luôn giữ được chất lượng tốt nhất, khi di chuyển trong khu vực đô thị hay ngay cả trên đường trường đầy bụi bặm.

Chia sẻ